Nội thất thông minh - nội thất DADOTA

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 18-05-2019
  2. Lượt xem: 926

Nơi cung cấp thiết kế các sản phẩm nội thất thông minh hiện đại trên toàn quốc. Sản có sau 3 - 4 đặt hàng, giao hàng và lắp đặt tại nhà, được biệt miễn phí vận chuyển tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Nội thất thông minh đang là xu thế chọn lựa trong suột những năm gần đây. Chắc bạn cũng không khó bắt gặp những sản phẩm này trong cuộc sống. Các đồ nội thất được ưa chuộn và chọn lựa bởi tính đa dạng linh hoạt trong sử dụng cũng như thiết kế gọn gàng không cầu kỳ nhưng lại rất tiện nghi. Một sản phẩm là sự kết hợp của nhiều sản phẩm khác nhau tạo thành.

nội thất thông minh -nội thất dadota

Hôm nay, nội thất DADOTA xin được giới thiệu đến quý khách một mẫu nội thất thông minh sử dụng cho chung cư hoặc hộ gia đình có diện tích vừa phải. 

Chúng ta sẽ cũng nhau đi vào chi tiết hơn của sản phẩm mọi người nhé:

  Bộ sản phẩm gồm có: Giường hộp, tủ áo và bàn làm việc. Sản phẩm có hai mẫu những kích thước và cách sắp xếp tương đối giống nhau chi khác nhau đôi chút.

nội thất thông minh -nội thất dadota
 

Giường Hộp:


Kích thước giường 2m x 1.2m (có thể thay đổi)
Mẫu giường hộp này có 2 giường, giường trên và giường dưới như quý khách có thể thấy trong hình. Giường dưới được thiết kế thành một hộp tủ để đượng đồ cũng như chăn gối khi không sử dụng cũng như các vận dụng khác.

nội thất thông minh -nội thất dadota
 

Tủ quần áo:


Kích thược 2m1 x 1m6 (thay đổi theo mỗi căn phòng) tủ đựng đồ cũng như tủ trang trí với một ngăn lớn thiết kế để đựng quần áo và nhiều ngăn tủ khác bố trí như hình minh họa trên website.

nội thất thông minh -nội thất dadota
 

Bàn làm việc:


Kích thước 0.8m x 1m6 ( có thể thay đổi theo mỗi phòng).
Tủ nhỏ với kích thước vừa phải đặt ở cuối giường hoặc cạnh tường để làm bàn học, bàn làm việc cũng như tủ phụ để đượng hồ sơ giấy tờ...

Mẫu phía dưới có thêm bàn trang điểm.

nội thất thông minh -nội thất dadota

Kích thước chi tiết để quý khách có thể tham khảo thêm:

nội thất thông minh -nội thất dadota

Bạn có thể chọn mua những mẫu có sẵn hoặc liên hệ với chúng tôi Nội Thất DADOTA.VN để đặt một sản phẩm do chính mình thiết kế. Không cần quá nhiều tiền để có một không gian đẹp và hiện đại. Hãy để chúng tôi góp một phần sức nhỏ của mình vào việc đó, niền vui của bạn là động lực của chúng tôi.

DADOTA.VN trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm!
 

Bài viết khác

Chat ngay