Tủ bếp hiện đại - Nội thất DADOTA (P2)

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 14-05-2019
  2. Lượt xem: 923

Chuyên cung cấp và tư vấn thiết kế các mẫu tủ bếp, Giao hàng và lắp đặt toàn quốc đặc biệt miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay nội thất DADOTA mang đến cho quý khách hàng cũng như quý bạn đọc một số mẫu tủ bếp cực đẹp, hiện đại.

Rất vui khi được gặp lại quý khách hàng cũng như quý bạn đọc đến với bài thư 2 trong loạt bài giới và các mẫu tủ bếp hiện đại do nội thất DADOTA cung cấp cũng như lắp đặt tận, bảo hành 1 năm  trên toàn quốc và đặc biệt miễn phí vận chuyển trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

tủ bếp hiện đại - nội thất DADOTA
 

Nhân viên đến tận nhà để lấy kích thước tư vấn và báo giá


So với các đồ nội thất khác như giường, tủ áo, bàn ghế... thì quý khách chỉ cần chọn mẫu và chọn kích thước sao cho phù hợp với căn phòng là được. Nhưng đối với tủ bếp thì lại khác, đòi hỏi kích thước phải chính xác sao cho phù hợp với các thiết bị bếp khác như: bồn rữa chén, tủ lạnh, bếp, lò nướng, lò vi sóng ...và rất nhiều các thiết bị bếp khác nữa. Nên việc có một nhân viên có kỹ thuật đến tận nhà để đo và tư vấn là rất cần thiết.

tủ bếp hiện đại - nội thất DADOTA

Hiểu được lý do đó, Nên khi quý khách đặt hàng, chúng tôi nội thất DADOTA sẽ tùy theo sản phẩm và cho nhân viên đến tận nơi để đo đặc đảm bảo khi ráp lên không bị hao hút hoặc dư thiếu này kia. Nhất là các sản phẩm như tủ bếp thì luôn có nhân viên đến để đo vì nó đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối.

tủ bếp hiện đại - nội thất DADOTA

tủ bếp hiện đại - nội thất DADOTA
 

Xu hướng chọn tủ bếp ngày nay ra sao?


Ngày nay các hộ gia đình và chung cư thích chọn các mẫu tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp vì giá thành rẻ và dể chọn màu độ bền tương đối 5 -7 năm sau đó thay mẫu khác hiện đại hơn và đẹp hơn là hợp lý. Các mẫu tủ bếp có 2 phần tủ dưới đất và tủ trần được rất nhiều quý khách hàng chọn lựa. Vì tận dụng được không gian cả trên lẫn dưới. Có nhiều nơi để đựng đồ hơn và nhìn cũng đỡ trống trãi hơn là nếu chỉ chọn 1 trong 2 phần trên hoặc dưới.

tủ bếp hiện đại - nội thất DADOTA

Có nhiều quý khách hàng cũng khá thích những mẫu tủ bếp kết nới với tủ lạnh (ảnh minh họa trên và dưới)

tủ bếp hiện đại - nội thất DADOTA

Trong 2 bài viết chúng tôi giới thiệu đến quý khách rất nhiều mẫu tủ bếp hiện đại quý khách còn trần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chung tôi để đặt mua ngay. 
Quý khách nhớ lưu lại hình sản phẩm cần mua trong máy nhé!tủ bếp hiện đại - nội thất DADOTA
tủ bếp hiện đại - nội thất DADOTA
tủ bếp hiện đại - nội thất DADOTA
tủ bếp hiện đại - nội thất DADOTA

Bạn có thể chọn mua những mẫu có sẵn hoặc liên hệ với chúng tôi Nội Thất DADOTA.VN để đặt một sản phẩm do chính mình thiết kế. Hãy để chúng tôi góp một phần sức nhỏ của mình vào việc đó, niền vui của bạn là động lực của chúng tôi.

DADOTA.VN trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm!

Bài viết khác

Chat ngay