Giới thiệu 10 mẫu nội thất phòng ngủ thông minh - Nội thất DADOTA

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 04-05-2019
  2. Lượt xem: 1079

Nội thất thông minh có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả mọi người nhất là trong những năm gần đây. Nhằm mang đến cho người dùng giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn không gian sống hiện đại, đa năng, tiện nghi và thông minh. Nội thất DADOTA xin được giới thiệu tới quý bạn 10 mẫu thiết kế phòng ngủ thông minh.

Nội thất thông minh có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả mọi người nhật là trong những năm gần đây. Nhằm mang đến cho người dùng có được những không gian sống hiện đại, đa năng, tiện nghi và thông minh. Các mẫu đồ nội thất thông minh với các chất liệu khác nhau, công năng sử dụng khác nhau đang dần chiếm lính thị trường nội thất nhất là trong giai đoạn dân số bùng nổ này.

Nội thất thông minh sẽ là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn. Không những thế, đây còn là sản phẩm của sự tiện ích, tính nghệ thuật cũng như sự trang nhã mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Nội thất DADOTA xin được giới thiệu tới quý bạn 10 mẫu thiết kế phòng ngủ thông minh. Nào cùng chiêm ngưỡng những mẫu nội thất thông mình danh cho phòng ngủ tuyệt đẹp bạn nhé.

Mẫu 1: Nội thất thông minh phòng ngủ nhỏ


nội thất phòng ngủ thông minh - nội thất dadota

Gồm một giường tầng được bố trí ở phía trên, bên dưới là bàn làm việc bố chí chính giữa và 2 tủ kệ sách bố trí 2 bên. Bằng việc dồn tất cả các sản phẩm nội thất  về một bên tường giúp cho khoảng trống vui chơi trong căn phòng được mở rộng về phía cửa ra vào, tạo cảm giác thoáng khi bước vào căn phòng và trông căn phòng cũng rông hơn.

Mẫu 2: Nội thất thông minh phòng ngủ chung cư gần cửa sổ 

nội thất phòng ngủ thông minh - nội thất dadota

Mẫu này gồm một giường dành cho 2 người, một bàn làm việc và tủ áo nhỏ hoặc vừa. Cách bố trí của căn phòng này này là tận dùng nguồn sáng tự nhiện. Đầu tiên là giường tần được đặt ở gần cửa sổ, thoáng mát, không khí dể dàng được lưu thông, góc nhìn ra ngoài rộng giúp cho chủ nhân căn phòng có thể ngắm cảnh trước khi ngủ cũng như đón năng sớm tại giường. Thứ 2 là ánh sáng chiếu từ phía sau nên sẽ không bị chói mắt khi làm việc. Tuy nhiên cần bố trí thêm rèn cửa đểm giảm lượng ánh sáng nhất là những khi nghỉ trưa.


Mẫu 3:  Nội thất thông minh phòng ngủ nhỏ

nội thất phòng ngủ thông minh - nội thất dadota

Gồm bàn học đặt  sát cửa sổ để nhận ánh sáng tự nhiên. Thứ 2 là là hệ thống tủ đụng trần và tủ treo để tối ưu hóa không gian phía trên, sau đó là giường  tầng thông minh phía dưới có thể thu giảm danh cho 2 người. Một kệ sách nhỏ phía trước giúp tranh ánh nhìn trược tiếp vào giường ngủ khi bước vào phòng giúp phân tán ánh nhìn ra cả căn phòng. Cũng bằng việc đưa tất cả các sản phẩm nội thất chủ yếu về một mảng tường giúp cho sân chơi được mở rộng  tối đa trong căn phòng. Hơn nưa việc chọn bàn làm việc nhỏ gọn giúp dẽ dàng đưa về một góc khi có nhiều khách đến chơi phòng.


Mẫu 4: Nội thất thông minh phòng ngủ vừa và lớn

Với mẫu này thì cần có không gian phòng rộng một chút vì có khá nhiều các đồ nội thất. Màu sắc tươi sáng tạo cảm giác trong lành, thận thiện với tự nhiên, thoáng mát.


Mẫu 5: Nội thất phòng ngủ thông minh cho các bạn nữ năng động sáng tạo

Không cần bàn cãi về cách bố trí với mẫu này điểm mình thích nhất là sự kết hợp của ba màu chủ đạo: Màu cảm năng lương - sức sống, màu tím sáng tạo và màu trắng trong sáng - sạch sẽ. Từng màng tường đến thảm đến cách nhấn màu đều rất ấn tượng và đẹp mắt. mẫu này thích hợp với các bạn nữ trong sáng, giàu sự sáng tạo, nữ tính những cũng không kém phần tinh nghịch năng động. Nếu đổi màu hồng thành màu xang dương thì sẽ rất hợp với các bạn nam.


Mẫu 6: Nội thất phòng ngủ thông minh cho các bạn thích yên tĩnh lãng mạn và đơn giản

nội thất phòng ngủ thông minh - nội thất dadota

 

Bạn biết đấy không gian nội thất không minh không chỉ tận dụng không gian nhỏ mà còn phải tối ưu ánh sáng tự nhiên đưa vào phòng. Mẫu này thì không quá cầu kỳ, giường hộp, tủ áo sát tường cánh lùa, bàn làm việc đơn giản. Màu kem yên tĩnh kết hợp với màu tím lãng mạn là cảm nhận khi bạn bước vào can phòng này.


Mẫu 7: Nội thất phòng ngủ thông minh cho các bạn nam năng động tinh nghịch

 

Nếu mẫu ở trên đem đến sự yên tĩnh lãng mạn thì mẫu này mang đến sự năng động, tràn sức sống bởi tông màu cam nổi bật trong nên trắng tinh khiết. Mẫu này hợp các bạn nhỏ từ 5 đến 16 tuổi. nhất là khi 2 anh em sống chung một phòng. Nếu một thì bạn có thể thay một trong 2 giường thành bạn học cũng rất đẹp. 


Mẫu 8: Nội thất phòng ngủ thông minh cho các bạn nhỏ

Nhìn vào chắc bạn cũng biết đay là một mãu thiết kế danh cho các bạn nhỏ, màu sắc tươi sáng bắt mắt. 


nội thất phòng ngủ thông minh - nội thất dadota

 Mẫu 9: Nội thất phòng ngủ thông minh cho các cô công chúa

Màu hồng mộng mơ, màu tím và màu trắng, nếu nhà bạn có các cô công chúa thì không nên bỏ qua mẫu trang trí này. Chỉ cần nhịn màu thôi mình đã bị thu hút rồi. không biết mọi người thấy sao chứ mình thích cách mà người ta phối màu cho căn phòng này lắm, hài hòa và dễ chịu lắm luôn.

nội thất phòng ngủ thông minh - nội thất dadota
 

Mẫu 10: Phòng ngủ thông minh gác mái


nội thất phòng ngủ thông minh - nội thất dadota


Bạn có thể chọn mua những mẫu có sẵn hoặc liên hệ với chúng tôi Nội Thất DADOTA.VN để đặt một sản phẩm do chính mình thiết kế. Không cần quá nhiều tiền để có một không gian phong ngủ ấm cúng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hãy để chúng tôi góp một phần sức nhỏ của mình vào việc đó, niền vui của bạn là động lực của chúng tôi.

DADOTA.VN trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm!

Bài viết khác

Chat ngay